Tặng 1 voucher VIP Waka cho đơn hàng Comicola từ 100.000 VND trở lên

Từ ngày 24/07/2016, mọi đơn hàng mua hàng tại Comicola (trừ các đơn hàng ủng hộ dự án crowdfunding) sẽ nhận được 1 voucher nâng cấp tài khoản VIP của hệ thống sách điện tử Waka.

Với Voucher Waka – Comicola, bạn sẽ có được tài khoản VIP trên website http://waka.vn, hoặc download app iOS, Android, Windows Phone và thoải mái truy cập vào kho sách hơn 10.000 đầu sách. Đặc biệt, toàn bộ các đầu sách truyện tranh đã xuất bản của Comicola đều có mặt trên Waka.

Waka là kho sách điện tử, truyện tranh, bài viết tạp chí phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung.
Kho sách của Waka liên tục được cập nhật, bổ sung bởi các nhà sách, nhà xuất bản, các tác giả trong và ngoài nước với đầy đủ các thể loại như truyện ngắn, tiểu thuyết, sách kinh doanh, sách giáo trình và các tác phẩm kinh điển, các tác phẩm “best seller” trên thị trường.
Ứng dụng Waka tương thích với hầu hết các thiết bị đọc từ các trình duyệt trên máy tính cá nhân (PC, laptop) cho đến các hệ điều hành như iOS, Android, WindowPhone trên điện thoại thông minh (smartphone).
Sách và thông tin đọc sách của người dùng được đồng bộ tự động trên các thiết bị. Điều đó có nghĩa rằng bạn có thể đọc cuốn sách bạn yêu thích bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào và trên bất kì thiết bị nào. Đặc biệt với khả năng đọc Offline, người dùng Waka có thể đọc sách ngay cả khi không có internet.

Trả lời