Tai Mèo và Mặt Ngầu

Giới thiệu về dự án “Tai Mèo và Mặt Ngầu”

“Tai Mèo & Mặt Ngầu” khởi nguồn hoàn toàn không phải là 1 dự án truyện tranh siêu hoành tráng được làm ra với mục đích thay đổi nền truyện tranh Việt Nam hay gì đó cao siêu đại loại vậy.

Tác phẩm này đơn giản chỉ bắt đầu bằng 1 mẩu truyện nhỏ mang tên “Tình yêu là gì?” mà bạn tác giả vẽ ra với mục đích… cua trai =)))))

Gì mà ông bồ quen cả 6-7 tháng trời rồi, đi ăn đi chơi hẹn hò búa xua loạn xạ rồi mà mãi vẫn không chịu chốt hạ mối quan hệ gì cả.
“OK! Ông không chốt, tôi chốt!”

Và thế là “Tình yêu là gì?” ra đời, đã tạo ra 1 khuấy động nhỏ trong cộng đồng mạng thời điểm đó. Cộng đồng Facebook đã thích thú like, comment, và share chuyền tay nhau mẩu truyện này. Đồng thời trong 1 đêm, rẽ cuộc đời bạn tác giả sang 1 hướng khác. Từ bỏ vị trí một nhân viên thiết kế ngày ngày 8 tiếng đi làm tại 1 công ty của Mỹ với mức lương khá khi đó, để bước theo con đường hoạ sĩ truyện tranh chuyên nghiệp. Con đường cô đã mơ ước được thực hiện từ thời cấp 3 và trăn trở mãi trong nhiều năm trời mà chưa thực hiện được.

Sau “Tình yêu là gì?” thì truyện ngắn “Thế nào là hạnh phúc?” lại xuất hiện, dẫn đến một hệ thống kịch bản dần dần được thành hình, và kết tinh lại 1 quyển sách truyện tranh mang tên: “Tai Mèo & Mặt Ngầu tập 1 – Mật ngọt chết Mèo” được chính thức ra mắt độc giả vào tháng 6/2015.

Và ngày hôm nay, sau bao nhiêu lầy lội của bà tác giả lẫn chờ đợi, đe doạ của hàng ngàn bạn độc giả, quyển truyện tranh “Tai Mèo & Mặt Ngầu” tập 2 mang tên “Lựu đạn nhân kẹo đường” đã chính thức được xuất bản.

Thông tin từ báo chí

Các sản phẩm