Bộ truyện tranh “Truyền thuyết Long Thần Tướng”

Giới thiệu

Long Thần Tướng, tập 1 là tác phẩm truyện tranh lịch sử của nhóm vẽ Phong Dương Comics. Được ra mắt vào tháng 11/2014, cuốn sách đã gây tiếng vang lớn trong dư luận và trở thành một trong những sự kiện xuất bản/văn hóa trong năm 2014. Với 330 triệu gây quỹ sản xuất, dự án Long Thần Tướng là dự án gây quỹ cộng đồng thành công nhất Việt Nam từ trước tới nay.

Theo đánh giá từ báo chí, cũng như từ cộng đồng truyện tranh, Long Thần Tướng được coi là tác phẩm truyện tranh Việt Nam xuất sắc nhất trong vòng 10 năm trở lại đây, cũng như là một trong những bộ truyện tranh Việt Nam hiếm hoi được các giải thưởng uy tín trên thế giới.

Thông tin từ báo chí

Giải thưởng

Tháng 2 /2016, bộ Ngoại giao Nhật Bản đã lựa chọn Long Thần Tướng tập 1 từ hơn 300 tác phẩm truyện tranh trên toàn thế giới để trao giải Bạc, cuộc thi International Manga Award lần thứ 9, một trong những cuộc thi truyện tranh uy tín nhất Thế giới.

Trailer:

Nhóm tác giả:

NGUYỄN THÀNH PHONG | HỌA SĨ

Họa sĩ truyện tranh, đã đạt được nhiều giải thưởng về truyện tranh trong và ngoài nước. Một tác phẩm đáng chú ý của anh gây được thành công vang dội là ” “Sát Thủ Đầu Mưng Mủ”.

NGUYỄN KHÁNH DƯƠNG | BIÊN KỊCH

Tham gia biên kịch nhiều tác phẩm truyện tranh, và một số bộ phim sitcom như “Nhật Ký Vàng Anh”, “Bộ Tứ 10A8″… Trong dự án lần này, ngoài vai trò biên kịch, anh phụ trách quản lý dự án và xây dựng hệ thống trực tuyến.

NGUYỄN MỸ ANH | HỌA SĨ

Mỹ Anh là họa sĩ truyện tranh trẻ, nổi tiếng trong cộng đồng họa sĩ Việt Nam với nick name “Butaemon”. Hiện cô đang theo học khoa Hội họa, trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam. Cô đạt giải thưởng truyện tranh trên tạp chí Shonen Jump (Nhật Bản) năm 16 tuổi.

TRẦN QUANG ĐỨC | CỐ VẤN

Trần Quang Đức là nhà nghiên cứu sử học trẻ tuổi, tác giả cuốn sách được giải thưởng Sách Hay 2014: “Ngàn năm áo mũ”. Trong dự án lần này, anh đóng vai trò là cố vấn về trang phục, ngôn ngữ cho tác phẩm.

Mua sách và các sản phẩm của dự án Long Thần Tướng

 

Nhận xét từ độc giả

Nhận xét từ website bán sách trực tuyến Tiki

Đa phần đánh giá trên các hệ thống bán sách trực tuyến về tập 1,2,3 bộ truyện đều đánh giá cao chất lượng bộ truyện. Một vài review được trích dẫn từ hệ thống bán sách trực tuyến Tiki.

Screen Shot 2016-12-02 at 9.18.43 AM

Screen Shot 2016-12-02 at 9.19.04 AM Screen Shot 2016-12-02 at 9.19.40 AM Screen Shot 2016-12-02 at 9.20.20 AM Screen Shot 2016-12-02 at 9.20.25 AM

Đọc xong Long Thần Tướng 3 thấy rất ưng.

Từ việc xây dựng nhân vật Trần Ích Tắc rất sinh động tới câu nói dễ liên tưở…

Posted by Nguyễn Vũ Hải on Saturday, October 8, 2016

 

#ltt3review
Review Long Thần Tướng 3

Đầu tiên là 1 fan của Long Thần Tướng, tôi không thể chấp nhận được việc: Đọc xong…

Posted by Bùi Đình Thăng on Wednesday, October 12, 2016

 

#ltt3review
REVIEW VỀ NHẬT LAN- KÈM HÌNH ẢNH MINH HỌA MÌNH VẼ
Đầu tiên, mình xin nói trước là chủ đề bài viết này chỉ…

Posted by Phạm Thanh Nga on Sunday, October 16, 2016

 

#ltt3review
Tôi là một đứa rất mê đọc sách,đặc biệt là truyện tranh.Hồi nhỏ không như chúng bạn chơi đánh bi,ú tìm..Tôi…

Posted by Ngo Anh Tuan on Thursday, October 13, 2016

 

Liên hệ với nhóm tác giả

Để cập nhật các tin tức mới nhất về dự án Long Thần Tướng, xin vui lòng liên hệ với nhóm tác giả tại Facebook: https://www.facebook.com/phongduongcomic/?fref=ts