Hướng Dẫn Đổi Trả Hàng

Nhằm tạo sự thoải mái trong mua sắm cũng như sự ưu đãi về quyền lợi cho Khách hàng khi đến mua hàng tại Comicola sẽ áp dụng chính sách đổi trả hàng và quy định cụ thể rõ ràng như sau:

 1. Điều kiện để đổi trả hàng:

Khách hàng mua hàng của Comicola, còn giữ hóa đơn (liên dành cho Khách hàng). Khi muốn đổi trả hàng thì sản phẩm phải đúng với sản phẩm mà mình đã mua trước đây, do sản phẩm mới sử dụng nên bao bì và sản phẩm vẫn còn nguyên (không phải còn nguyên tem nhưng vẫn còn mới trên 95%).

 1. Chính sách đổi trả cụ thể:

Tùy theo từng loại sản phẩm mà Comicola có các chính sách đổi hàng và trả hàng khác nhau. Khách hàng có thể đổi hàng và trả hàng trong nhưng trường hợp sau:

 • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.
 • Hàng không đúng chuẩn, mẫu mã như Khách hàng đặt hàng.
 • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
 • Sản phẩm bị ảnh hưởng do lỗi của bên vận chuyển.
 • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…
 • Đổi sản phẩm đúng như Khách hàng đã đặt, không cho phép đổi sản phẩm không cùng loại.
 1. Cách thức đổi trả hàng:

– Trong vòng 10 ngày sau khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện trên thì Khách hàng có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Khách hàng vui lòng làm theo trình tự sau:

 • Thông báo cho Comicola về việc đổi trả hàng qua đường dây nóng (hotline) 0388.888.262, inbox trực tiếp trên fanpage tại https://www.facebook.com/ComicolaFanpage hoặc gửi email tới địa chỉ “[email protected]”, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của Comicola thì Comicola sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.
 • Trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận hàng, Khách hàng vui lòng gửi về cho Comicola hàng cần đổi trả (hàng đổi phải nguyên vẹn, không bị bể hoặc hư hại nghiêm trọng do sự cố ý gây ra…)
 • Trực tiếp đến Comicola để giải quyết đổi trả nhanh trong ngày cho những khách hàng ở ngay thành phố và các khu vực lân cận.

– Việc đổi trả hàng áp dụng riêng cho trường hợp khách hàng mua ngay chương trình khuyến mãi và nhận quà tặng ưu đãi kèm theo, cụ thể như sau:

 • Hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương: Nếu như đổi trả hàng trong trường hợp này thì phải gửi lại hết những quà tặng cùng sản phẩm chính, nếu đã dùng hàng tặng thì sẽ trừ trực tiếp vào số tiền trả lại.
 • Đổi lại chính sản phẩm hư hỏng: Khách hàng không muốn hoàn tiền mà chỉ đổi lại sản phẩm đó thì vẫn áp dụng nhận quà khuyến mãi.
 • Đổi 1 sản phẩm có giá trị cao hơn: Gửi lại cho Comicola toàn bộ các sản phẩm bao gồm cả hàng khuyến mãi, nếu muốn nhận 1 sản phẩm khác có giá trị cao hơn thì bù thêm vào khoảng còn lại và nhận chương trình quà tặng tương đương.

 

 1. Cách thức liên hệ:

–  Văn phòng Hà Nội:

20 ngõ 7 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại (giờ hành chính): 0388.888.262

Văn phòng tp Hồ Chí Minh:

13B3, International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Cửa hàng tp Hồ Chí Minh:

81/6 Hồ Văn Huê, phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại (giờ hành chính): 0904855405

– Email: [email protected]

Sau khi Comicolakiểm tra những thông tin phản hồi của Khách hàng về sản phẩm, nếu đúng với những điều kiện trên thì bên CSKH sẽ liên lạc và yêu cầu gửi hàng lại cho Comicola theo địa chị gần nhất.

Sau khi nhận được hàng, Comicola sẽ kiểm tra xem hàng có đủ điều kiện đổi lại hoặc trả lại hay không (còn nguyên vẹn, chưa bóc tem của nhà sản xuất…)

 1. Chi phí

 – Đối với các đơn hàng đổi trả do lỗi của Comicola thì chi phí vận chuyển phát sinh bên Comicola sẽ chịu trách nhiệm trả, Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản tiền nào khác trừ chênh lệch giá tiền sản phẩm (trong trường hợp Khách hàng muốn đổi sang sản phẩm khác).

– Đối với trường hợp Khách hàng muốn đổi trả không do lỗi của Comicola hay hãng vận chuyển thì mọi chi phí phát sinh sẽ do Khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán.

Lưu ý:

Hàng gửi về Comicola cần phải:

 • Còn nguyên bao bì như hiện trạng ban đầu (bọc nylon/màng co nếu có).
 • Còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng khuyến mãi kèm theo.

Comicola khuyến khích Khách hàng quay video lúc mở hàng (lần đầu tiên) và kiểm tra sản phẩm trong gói hàng được gửi tới (video unbox) trước khi gửi yêu cầu đổi trả.