Hoa Văn Đại Việt

Giới thiệu về dự án Hoa Văn Đại Việt

Hoa Văn Đại Việt là một dự án gây quỹ cộng đồng nhằm sử dụng công nghệ vector để vẽ lại toàn bộ hoa văn cổ của Việt Nam. Dự án do nhóm Đại Việt Cổ Phong và Comicola  tiến hành.

Nếu dự án thành công, bộ vector hoa văn của dự án sẽ được cung cấp cho cộng đồng sáng tạo Việt Nam để sử dụng trong các dự án mang tinh thần Việt & cổ trang (Trang phục, kiến trúc, hội họa, minh họa…) của người Việt.

Mục tiêu của dự án: Tạo một nguồn tư liệu phong phú cho những người làm sáng tạo, văn hóa ở Việt Nam với hy vọng thời gian tới, Việt Nam sẽ có những tác phẩm đặc trưng văn hóa Việt có tầm vóc, chống lại sự Xâm lăng văn hóa (thông qua văn học, phim điện ảnh…) của các nước lân cận trong khu vực.

Thông tin trên báo chí về dự án:

Các sản phẩm của dự án Hoa Văn Đại Việt

Bộ vector Hoa Văn là miễn phí, không mất tiền và các bạn có thể sử dụng cho các dự án thiết kế của các bạn.

Nhiều bạn có email cho Comicola về việc muốn Ủng hộ (Donate) cho dự án. Các bạn có thể mua cuốn sách “Sách tô màu Hoa Văn Đại Việt” – Một sản phẩm của nhóm dự án trực tiếp làm đang được bày bán tại Comicola (Link mua sách ngay bên dưới). Nhuận bút bán sách được chuyển trực tiếp tới nhóm các bạn họa sĩ của dự án, những người vẫn đang tiếp tục update bộ hoa văn vector.

  • Bộ Vector Hoa Văn Đại Việt + Sách

    120,000
    Thêm vào giỏ