Phiêu Cảm Xúc – Phiêu Cùng Board Game VN

Phiêu Cảm Xúc – Phiêu Cùng Board Game VN

Đơn vị tổ chức: Board Game VN

Tham gia Vietnam – Japan Comic Fes cùng Board Game VN, các bạn sẽ được trải nghiệm các boardgame nổi tiếng trên thế giới với sắc màu cùng câu chuyện chủ đạo là văn hóa Nhật Bản và Việt Nam. Ngoài ra, còn có các minigame vui nhộn và chương trình Check-in nhận quà, Lucky draw mỗi ngày cho khách tham quan gian hàng.

Không chỉ vậy Board Game VN còn tổ chức một buổi Talkshow với chủ đề “Comics và IP Việt vào boardgame như thế nào?”. Sau một chặng đường dài đã đi qua, đây chính là lúc chúng ta cùng ngồi lại và bàn về tương lai cũng như những hướng đi mới cho họa sĩ Việt Nam trên con đường phát triển các sản phẩm của mình.

 

Board Game VN

Board Game VN là công ty tiên phong trong việc mang board game về Việt Nam. Với khởi đầu là một cộng đồng nhỏ những người đam mê board game, tới nay Board Game VN đã là công ty số 1 về phát hành và phân phối board game ở Việt Nam.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, Board Game VN phấn đấu trở thành công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm trò chơi, đồ chơi trí tuệ, giải trí lành mạnh hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ chơi, trò chơi trí tuệ, giáo dục với chất lượng quốc tế. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, giá trị nhân văn, tinh thần tương tác.