Giới thiệu truyện mới “Bẩm thầy Tường, có thầy Vũ đến tìm!”

Giới thiệu truyện mới “Bẩm thầy Tường, có thầy Vũ đến tìm!”

Tác giả Hoàng Tường Vy

“Bẩm thầy Tường, có thầy Vũ đến tìm!” kể về một anh thầy đồ và một anh thầy lang. Không ồn ào, huyên náo, như một áng văn xuôi nhẹ nhàng, với bối cảnh làng quê Việt Nam ngày xưa cũ, đây chỉ là những chuyện tình tang nho nhỏ, linh tinh vụn vặt của hai anh và mọi người xung quanh.

Chỉ với 4 chương được đăng ở fanpage “Hôm nay Vuy vẽ” trên facebook, bộ truyện đặc biệt này đã thu hút được sự chú ý của hàng chục nghìn lượt theo dõi và mến mộ. Sắp tới đây, theo mong muốn và hy vọng của nhiều fan, cuốn sách “Bẩm thầy Tường, có thầy Vũ đến tìm!” sẽ chính thức được ra mắt dưới phiên bản sách giấy.

 

Tác giả Hoàng Tường Vy

Hoàng Tường Vy, một nhân tố mới của làng truyện tranh Việt Nam, tác giả của bộ truyện tranh nổi tiếng – “Bẩm thầy Tường, có thầy Vũ đến tìm!”. Hiện tại, cô nàng là du học sinh Đức chuyên ngành hoạt hình.

Đầu năm 2020, Vy tạo ra một page nhỏ với tên Hôm nay Vuy vẽ, đây cũng là nơi đăng tải đầu tiên của bộ truyện “Bẩm thầy Tường, có thầy Vũ đến tìm!”. Phong cách kể chuyện nhẹ nhàng, nét vẽ dễ thương cùng bối cảnh làng quê Việt Nam, bộ truyện đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng và thu hút cho mình nhiều fan trung thành chỉ trong một thời gian ngắn.