Giao lưu dự án Chiến Thần Lạc Hồng

Giao lưu dự án Chiến Thần Lạc Hồng

Đơn vị tổ chức: Transform Studio

Series phim “Chiến Thần Lạc Hồng – Mighty Guardian: Lost Avian”, là dự án phim được lên ý tưởng bởi Đỗ Đức Mười – CEO của Transforms Studio và đồng sáng lập Phạm Minh Long – trưởng nhóm Dive Into Eden, thuộc thể loại viễn tưởng, siêu anh hùng biến hình, lấy cảm hứng từ dòng phim Tokusatsu của Nhật Bản.

Bộ phim lấy bối cảnh hiện đại, xoay quanh một cậu học sinh cá tính, trong một lần vô tình có được kết nối với những nguồn sức mạnh cổ xưa, đưa cậu ta vào một cuộc phiêu lưu mới, chiến đẩu để bảo vệ bản thân và bảo vệ sự bình yên của nhân loại. Bộ phim sẽ khai thác những câu truyện cổ tích, kho tàng Huyền Sử Việt Nam… đưa người xem tiếp cận gần hơn với những câu truyện Huyền Sử, qua một cách thể hiện khác dựa trên hình ảnh siêu anh hùng biến hình, nhưng đồng thời vẫn giữ đúng những giá trị và những nội dung truyền tải qua những câu truyện xưa.

 

Đỗ Đức Mười – CEO của Tranform Studio

Đỗ Đức Mười là một chàng trẻ 9X có niềm đam mê vô cùng lớn với siêu nhân từ những còn nhỏ. Với khao khát được sống và làm việc đúng với sở thích của mình, Mười đã nghỉ học giữa chừng và mạnh dạn thử sức tại Shark Tank. Anh chàng đã thành công khi kêu gọi được số vốn đầu tư lên tới 3,1 tỉ đồng.

Hiện tại, Đỗ Đức Mười là đồng sáng lập công ty TNHH Transform Studio – chuyên về kỹ xảo vật lý, hoá trang với các hiệu ứng đặc biệt, thiết kế phục trang. Anh cũng là người đứng đằng sau dự án Series phim “Chiến Thần Lạc Hồng – Mighty Guardian: Lost Avian”.