Lễ trao giải cuộc thi thiết kế trang phục Vinaman. Talkshow về các tác phẩm sắp ra mắt của Studio68

Lễ trao giải cuộc thi thiết kế trang phục Vinaman. Talkshow về các tác phẩm sắp ra mắt của Studio68

Đơn vị tổ chức: Studio68

Với chủ đề “MAKE YOUR OWN VINAMAN” – Sáng tạo bộ giáp Vinaman của riêng bạn, Studio68 phối hợp cùng công ty truyện tranh Việt Nam Comicola tổ chức cuộc thi thiết kế trang phục cho Siêu Anh Hùng Đầu Tiên của Việt Nam – Vinaman. Những người chiến thắng với bộ trang phục ấn tượng và độc đáo nhất sẽ được công bố trong ngày đầu tiên diễn ra lễ hội.

Ngoài ra, Studio68 có buổi nói chuyện về “Trạng Tí” – bộ phim điện ảnh Việt Nam, chuyển thể từ bộ truyện tranh Thần đồng đất Việt, thuộc dòng phim thời đại, được đạo diễn bởi Phan Gia Nhật Linh và các dự án phim khác sắp ra mắt trong thời gian tới.

 

STUDIO68

Studio68 là một trong những công ty giải trí hàng đầu Việt Nam được sáng lập bởi Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân. Đi đầu trong việc khai thác các chất liệu văn hoá đặc biệt của Việt Nam lên màn ảnh, các sản phẩm điện ảnh của Studio68 luôn gây được tiếng vang và tạo trào lưu mạnh mẽ trong giới trẻ ngay thời điểm phim ra mắt.

Studio68 sở hữu đội ngũ sản xuất sáng tạo, chuyên nghiệp và luôn nỗ lực để cung cấp những sản phẩm chất lượng cho ngành công nghiệp giải trí và góp phần phát triển nền điện ảnh Việt Nam.

Studio68 giữ vai trò sáng tạo và sản xuất phim điện ảnh, sản xuất quảng cáo TV&Digital bao gồm các dự án trong và ngoài Công ty.